Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ phong trào Saemaul Undong của Hàn Quốc - Ngô Thị Phương Liên (2016)
Những kinh nghiệm bổ ích về huy động nội lực của nhân dân từ phong trào Saemaul Undong của Hàn Quốc là gợi ý quý báu để tìm ra các giải pháp phù hợp cho Việt Nam trong quá trình xây dựng nông thôn mới.