Bài phát biểu của các đại biểu: Nguyễn Việt Dũng, Võ Thị Hồng Phiếu, Nguyên Đông Chính, Nguyễn Trực Luyện, Nguyễn Việt Dũng về điều 5 của Hiến pháp tại phiên họp ngày 06/4/1992 - Nguyễn Việt Dũng, Võ Thị Hồng Phiếu; Nguyễn Đông Chính, Nguyễn Trực Luyện (1992)
Nội dung bài phát biểu của các đại biểu: Nguyễn Việt Dũng, Võ Thị Hồng Phiếu, Nguyên Đông Chính, Nguyễn Trực Luyện, Nguyễn Việt Dũng về điều 5 của Hiến pháp tại phiên họp ngày 06/4/1992.