Bàn về quyền tự do kinh doanh ở Việt Nam trong bối cảnh mới - Đoàn Thanh Vũ (2016)
Bài viết bàn về những bước tiến cũng như những hạn chế, cản trở về quyền tự do kinh doanh ở Việt Nam trong bối cảnh mới, từ đó đề xuất hướng giải quyết và hoàn thiện hơn.