Tham luận của bà Võ Thị Hồng Phiếu - Thừa Thiên Huế về kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước tại phiên họp ngày 18/12/1991 - Võ Thị Hồng Phiếu (1991)
Toàn văn nội dung tham luận của bà Võ Thị Hồng Phiếu - Thừa Thiên Huế về kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước tại phiên họp ngày 18/12/1991