Công văn số 2255/BVHTTDL-VP ngày 6/5/2015 của Bộ Văn hóa thể thao và du lịch về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội Lễ hội và kinh phí đầu tư tổ chức lễ hội; Tổng số tiền dùng vào việc đốt vàng mã, hàng mã; Du lịch và dịch vụ du lịch. - Bộ Văn hóa thể thao và du lịch (2015)
Công văn số của Bộ văn hóa thể thao và du lịch 2255/BVHTTDL-VP cung cấp thông tin về một số vấn đề: Lễ hội và kinh phí đầu tư tổ chức lễ hội; Tổng số tiền dùng vào việc đốt vàng mã, hàng mã; Du lịch và dịch vụ du lịch;...