Quản trị công ty niêm yết: Từ kinh nghiệm của Australia - Nguyễn Thế Bính (2016)
Bài viết nghiên cứu và tham khảo kinh nghiệm trong quản trị công ty niêm yết tại Australia, Từ đó Việt Nam sẽ có kinh nghiệm hơn trong vấn đề này