Lớp Phủ kim loại – Đo chiều dày lớp phủ - Phương pháp Quang thổ tia X - Tiêu chuẩn Quốc gia (2014)
Tiêu chuẩn này không đề cập tới vấn đề bảo vệ thử nghiệm viên khỏi tác hại của tia X. Thử nghiệm viên phải được đào tạo về an toàn bức xạ. Thiết bị phải được kiểm tra an toàn bức xạ định kỳ theo quy định về an toàn bức xạ hiện hành.