Quản lý và sử dụng vốn ODA ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thi Lan (2016)
Đánh giá lại thực trạng quản lý và sử dụng vốn ODA hiện nay, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng các nguồn vốn ODA phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo.