Phát triển kinh tế nông nghiệp Nghệ An theo hướng bền vững - Lê Bá Tâm (2016)
Bài viết bàn về 3 vấn đề của tỉnh Nghệ An, cụ thể: (1) Tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế nông nghiệp; (2) sự nỗ lực chuyển đổi, và hướng đi cho thời gian tới.