Công văn số 1809/BTTTT-VP ngày 10/6/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội - Bộ Thông tin và Truyền thông (2015)
Công văn số 1809/BTTTT-VP về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về: (1) Số doanh nghiệp đăng ký giao dịch Thương mại điện tử. (2) Số lượng người sử dụng Internet hiện nay. (3) Số lượng người sử dụng các trang mạng xã hội. (4) Loại hình mạng xã hội và trang thông tin điện tử...