Phát triển du lịch biển gắn với bảo vệ môi trường tại TP. Đà Nẵng - Trương Thị Bích Chi (2016)
Bài viết bàn về sự phát triển của du lịch biển tại thành phố Đà Nẵng gắn với bảo vệ môi trường. Thành phố Đà Nẵng đã có những giải pháp nhằm xây dựng một ngành du lịch biển gắn với bảo vệ và thân thiện với môi trường.