Thực trạng và giải pháp ô nhiễm nặng tại các làng nghề Hà Nội - Đỗ Thị Dinh, Tống Thị Thu Hòa (2016)
Bài viết làm rõ những vấn đề bất cập, hạn chế của mức độ ô nhiễm môi trường tại các làng nghề và sự nỗ lực của thành phố Hà Nội để giải quyết vấn đề này, tuy nhiên cần phải có những giải pháp mạnh mẽ hơn nữa trong việc chống ô nhiễm môi trường