Báo cáo kết quả rà soát chính sách dân tộc giai đoạn 2006 – 2014 và đề xuất chính sách giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến 2030 - Ủy ban dân tộc (2014)
Báo cáo đề cập đến kết quả rà soát chính sách dân tộc giai đoạn 2006 – 2014, bao gồm một số vấn đề: (1) Hệ thống chính sách và thành tựu đạt được. (2) Những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân; Đánh giá các chính sách do ủy ban dân tộc trực tiếp quản lý và đưa ra một số kiến nghị với Thủ tướng Chính phủ