Một số nhận định về nguồn thu từ thuế khi Việt Nam tham gia TPP - Nguyễn Thị Minh Hạnh (2016)
Tác giả phân tích, chỉ ra những tác động từ TPP đến nguồn thu từ thuế của ngân hàng nhà nước, từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm ổn định nguồn thu từ thuế của ngân sách nhà nước khi Việt Nam gia nhập TPP.