Đa dạng hóa thu nhập tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Phan Trần Minh Hưng, Lê Tiến Dũng; Lê Hoàng Thúy Quyên (2016)
Bài viết làm rõ về đo lường mức độ đa dạng hóa và thực trạng của đa dạng hóa thu nhập tại các ngân hàng Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp để đa dạng hóa thu nhập trong hoạt động ngân hàng