Báo cáo Công tác phòng, chống tham nhũng năm 2014 - Chính Phủ (2014)
Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, Chính phủ đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật nhất là thực hiện các giải pháp phòng ngừa tham nhũng; chỉ đạo thực hiện nghiêm công tác giám định tư pháp, thu hồi tài sản tham nhũng và tăng cường chủ động phối họp giữa các cơ quan chức năng trong phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng; định kỳ đánh giá tình hình, kết quả công tác và chỉ đạo, tố chức thực hiện các giải pháp PCTN.