Cơ hội và thách thức với ngân hàng thương mại khi Việt Nam là thành viên của TPP - Nguyễn Khánh Dương (2016)
Thời cơ và thách thức đối với hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam khi trở thành thành viên của TPP, kiến nghị đối với ngân hàng thương mại nhằm thích ứng với TPP.