Thực trạng phát triển và năng lực của doanh nghiệp vùng Tây Bắc - Lương Minh Huân (2016)
Bài viết bàn về cách doanh nghiệp vùng Tây Bắc, cụ thể: Sự phát triển doanh nghiệp Tây Bắc giai đoạn 2007-2014; đánh giá năng lực doanh nghiệp vùng Tây Bắc, từ đó có kiến nghị góp phần thu hút đầu tư của doanh nghiệp và sự hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tại vùng Tây Bắc.