Phối hợp đồng bộ chính sách quản lý giá và chính sách tiền tệ trong kiểm soát lạm phát - Nguyễn Thu Hoài, Lê Thị Trâm Anh; Tô Thị Vân Anh (2016)
Bài viết tập trung phân tích cơ chế vận hành của chính sách quản lý giá trong mối quan hệ với chính sách tiền tệ tác động như thế nào đến mục tiêu lạm phát; từ đó đưa ra một số nguyên tắc cần thiết để phối hợp hiệu quả.