Để Việt Nam không bị "thua - thiệt" trong sân chơi AEC - Đào Thị Thúy Ngọc (2016)
Bài viết bàn về vấn đề Việt Nam tham gia sân chơi AEC và sự cố gẵng của Việt Nam nếu không sẽ bị thua thiệt. Việt Nam cần phải định hướng hội nhập AEC một cách hiệu quả