Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luật ở Tổ về dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi). - Đoàn Thư ký kỳ họp (2014)
Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luật ở Tổ về dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) về một số vấn đề: (1) Mở rộng đối tượng áp dụng Bảo hiểm xã hội bắt buộc. (2) Chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện. (3) Mô hình tổ chức bảo hiểm xã hội. (4) Các chế độ bảo hiểm ngắn hạn. (5) Chính sách bảo hiểm hưu trí.