Công văn số 3792/BKHCN-TCCB ngày 15/11/2013 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ. - Bộ Khoa học và Công nghệ (2013)
Công văn số 3792/BKHCN-TCCB của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc cung cấp thông tin về Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ đại biểu Quốc hội