Công văn số 3326/LĐTBXH-VL ngày 31/8/2016 của Bộ Lao động thương binh và xã hội về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về một số nội dung liên quan đến đội ngũ trí thức và người lao động vùng dân tộc thiểu số. - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2016)
Công văn số 3326/LĐTBXH-VL của Bộ Lao động, thương binh và xã hội về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về một số nội dung liên quan đến đội ngũ trí thức và người lao động vùng dân tộc thiểu số.