Các Đại biểu Quốc hội, thảo luận về Luật bảo vệ và phát triển rừng tại phiên họp (1991)
Nội dung phát biểu của Đại biểu Quốc hội, thảo luận về Luật bảo vệ và phát triển rừng. Tại phiên họp ngày 02.8.1991.