Bài phát biểu của đại biểu Quốc hội thảo luận về các báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII tại phiên họp - Yngông - NiêK-đam (1991)
Nội dung bài phát biểu của đại biểu Quốc hội thảo luận về các báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ Quốc hội khóa VIII tại phiên họp ngày 24.12.1991.