Công văn số 2187/BCA-C41 ngày 9/9/2016 của Bộ Công an về việc cung cấp Báo cáo về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện giám định hàm lượng chất ma túy. - Bộ Công an (2016)
Công văn số 2187/BCA-C41 của Bộ Công an về việc cung cấp báo cáo về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện giám định hàm lượng chất ma túy.