Thu hút khách du lịch quốc tế tới Đà Nẵng - Phạm Hùng Cường, Võ Hoàng Nhân (2016)
Bài viết bàn về những kết quả đạt được cững như những hạn chế, tồn tại của Đà Nẵng trong hoạt động du lịch thu hút khách quốc tế, từ đó có giải pháp để phát triển du lịch và thu hút khách quốc tế.