Lời phát biểu của các đại biểu: Trần Phước Hinh, Trương Nghiệp Vũ, Nguyễn Tài, Nguyễn Thiết Hùng, Phùng Văn Tửu, Huỳnh Văn Hoàng, Nguyễn Tài, Phùng Văn Tửu về bầu cử và ứng cử Quốc hội trong dự thảo Hiến pháp tại phiên họp - Trần Phước Hinh, Nguyễn Tài; Nguyễn Thiết Hùng, Nguyễn Thiết Hùng; Huỳnh Văn Hoàng (1992)
Lời phát biểu của các đại biểu: Trần Phước Hinh, Trương Nghiệp Vũ, Nguyên Tài, Nguyễn Thiết Hùng, Phùng Văn Tửu, Huỳnh Văn Hoàng, Nguyễn Tài, Phùng Văn Tửu về bầu cử và ứng cử Quốc hội trong dự thảo Hiến pháp tại phiên họp ngày 7.4.1992