Một số giải pháp phát triển Tập đoàn Hóa chất Việt Nam - Đỗ Huy Lạp (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại và hạn chế trong trong sự phát triển của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, từ đó có giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm 2016.