Tác động FDI đến tăng trưởng kinh tế tại các nước Đông Nam Á - Phan Thị Quốc Hương, Huỳnh Thái Bảo (2016)
Bài viết nghiên cứu, kiểm định tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến tăng trưởng kinh tế của các nước Đông Nam Á.