Khắc phục những yếu kém của ngành sản xuất trái cây Việt Nam để chiếm lĩnh thị trường quốc tế - Võ Tòng Xuân (2016)
Bài viết xoay quanh vấn đề về ngành sản xuất trái cây Việt Nam, và trả lời câu hỏi lớn là: làm thế nào để ngành sản xuất trái cây Việt Nam chiếm lĩnh được thị trường quốc tế