Phát triển thị trường sản phẩm tiết kiệm năng lượng: Nhìn từ Thái Lan, Nhật Bản - Cao Hồng Loan (2016)
Bài viết nghiên cứu về sự phát triển của thị trường sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Thái Lan và Nhật Bản, từ đó có gợi ý cho Việt Nam trong phát triển thị trường này.