Phát triển E-marketing của các doanh nghiệp trên thị trường bán lẻ Việt Nam - Phùng Thị Thủy, Lê Hữu Châu (2016)
Bài viết bàn về ứng dụng E-marketing, cụ thể: E-marketing - công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, và đánh giá ứng dụng E-marketing tại thị trường bán lẻ Việt Nam, giải pháp thiết thực để thực hiện.