Bàn về hình thức đối tác công - tư cho phát triển các đô thị ở Việt Nam - Hoàng Thanh Hải (2016)
Bài viết bàn về vai trò cũng như tầm quan trọng của đối tác công - tư đối với sự phát triển đô thị ở Việt Nam.