Báo cáo tổng kết 05 năm công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và Sơ kết 04 năm thực hiện Nghị quyết số 88/NQ-CP của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - Ủy ban an toàn giao thông quốc gia (2015)
Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia báo cáo đánh giá kết quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong giai đoạn 2011-2015 và 04 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 88/NQ-CP ngày 24/8/2011 của Chính phủ và định hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác trong thời gian tới.