Nguồn nhân lục Việt Nam trên "đoàn tàu" AEC đã được chuyển bánh - Tạ Thị Đoàn (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam trong xu thế hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN đề có giải pháp nâng cao nguồn nhân lực phù hợp với xu thế và trình độ phát triển trơng thời gian tới.