Báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp năm 2014; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp công tác năm 2015 - Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương (2015)
Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kết quả hoạt động của Hội đồng các cấp năm 2014; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp công tác năm 2015