Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin về các tiêu chí kinh tế- xã hội chủ yếu và tiềm năng, lợi thế phát triển của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2015)
Phúc đáp văn bản số 2899/VPQH-TV ngày 17 tháng 11 năm 2015 của Văn phòng Quốc hội, căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin về các chỉ tiêu kinh tế- xã hội chủ yếu và tiềm năng, lợi thế phát triển của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long tại các phụ lục kèm theo.