Điều gì đang ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp sản xuất? - Nguyễn Thị Thúy (2016)
Trên cơ sở điều tra thực nghiệm với 100 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trên địa bàn TP. Hà Nội, Hải Dương..., bài viết đã chỉ ra các nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến vận dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp sản xuất, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp.