Bộ Công Thương cung cấp thông tin, số liệu cụ thể liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam và các nội dung liên quan đến lĩnh vực rào cản kỹ thuật, rào cản thương mại nhằm bảo hộ cho hàng hóa của Việt Nam - Bộ Công thương (2015)
Bộ Công Thương nhận được công văn số 2553/VPQH-TV ngày 20 tháng 10 năm 2015 của quý Văn phòng đề nghị cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội. về vấn đề này, Bộ Công Thương xin cung cấp các thông tin, số liệu cụ thể liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam và các nội dung liền quan đến lĩnh vực rào cản kỹ thuật, rào cản thương mại nhằm bảo hộ cho hàng hóa của Việt Nam (Có phụ lục kèm theo).