Báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác năm 2014 - Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương (2014)
Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác năm 2014.