Doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để tham gia "cuộc đua toàn cầu" hiệu quả? - Lương Văn Hải (2016)
Tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam đang tham gia 15 hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó có 11 hiệp định đã ký. Việc hội nhập kinh tế sâu rộng này dự báo sẽ mang lại nhiều cơ hội, cũng như những thách thức cho các doanh nghiệp. Vậy, để kịp thời nắm bắt cơ hội và ứng phó với thách thức, doanh nghiệp Việt Nam cần phải làm gì?