Cải thiện môi trường kinh doanh trước bối cảnh mới của hội nhập - Vó Tá Tri (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề còn tồn tại trong việc cải thiện môi trường kinh doanh của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập mới, đề xuất giải pháp nhằm thức đẩy phát triển môi trường kinh doanh trong thời gian tới.