Xuất khẩu gạo Việt Nam khi tham gia TPP: Cơ hội và thách thức - Phan Thế Công, Vũ Tam Hòa (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được, cùng với những thời cơ và thách thức đối với Việt Nam trong xuất khẩu gạo, từ đó có giải pháp phù hợp nhằm nâng cao năng lực xuất khẩu gạo Việt Nam khi tham gia TPP.