Vấn đề nhà ở cho người lao động trong các khu công nghiệp hiện nay - Phan Minh Toàn Thư (2016)
Bài viết làm rõ những vấn đề nan giải trong việc nhà ở cho người lao động trong các khu công nghiệp hiện nay, thực trạng, nguyên nhân và hướng giải quyết.