Ứng dụng MACC trong xây dựng chính sách tăng trưởng xanh của một số nước trên thế giới - Nguyễn Thị Diệu Trinh (2016)
Bàì viết giới thiệu ứng dụng MACC thành công trong xây dựng chính sách tăng trưởng xanh của một số nước trên thế giới.