Phân tích ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái tới cán cân thương mại và lạm phát của Việt Nam - Nguyễn Thị Thúy Vinh (2016)
Bài viết đánh giá mức độ tác động của tỷ giá tới hai mục tiêu kiểm soát lạm phát và thúc đẩy xuất khẩu, làm cơ sở để các nhà quản lý đưa ra những chính sách tỷ giá có hiệu quả.