Thấy gì sau sự giảm sút tốc độ tăng trưởng quý 1/2016? - Ngô Thắng Lợi, Trần Thị Văn Hoa (2016)
Bài viết đi sâu phân tích các biểu hiện và nguyên nhân dẫn đến việc GDP sụt giảm tăng trưởng trong quý 1/2016 và đưa ra một số khuyến nghị nhằm cải thiện tốc độ tăng trưởng thời gian tới.