Marketing lãnh đạo thu hút đầu tư của Nghệ An - Trần Thị Lê Na (2016)
Tạo môi trường đầu tư thuận lợi, xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng tốt, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, ưu thế về tài nguyên... là những điều vẫn hay được nhắc đến khi nói tới thu hút đầu tư ở mỗi địa phương. Tất cả những yếu tố đó đều nằm trong một khái niệm lớn hơn là marketing lãnh thổ. Dưới góc độ này, thực trạng của Nghệ An đang ở đâu và cần phải khắc phục thế nào?