Công văn số 7717/NHNN-VP ngày 9/10/2015 của Ngân hàng nhà nước Việt Nam cung cấp thông tin phục vụ Đại biểu Quốc hội liên quan đến gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2015)
Trong quá trình triển khai, Ngân hàng Nhà nước đã tích cực phối hợp với Bộ Xây dựng giải quyết các khó khăn, vướng mắc, đề xuất với Chính phủ sửa đổi bổ sung một số quy định và ban hành Thông tư số 32/2014/TT-NHNN nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình, cụ thể: kéo dài thời gian hỗ trợ đối với khách hàng (hộ gia đình, cá nhân) tối đa 15 năm, bổ sung thêm đối tượng được vay vốn gói 30.000 tỷ, bổ sung thêm một số NHTM cổ phần tham gia cho vay hỗ trợ nhà ở.